Giới thiệu

OLED LIGHTING VIỆT NAM

      Công ty chúng tôi thành lập năm 2016 với phương châm và các giá trị cốt lỗi của OLED Lighting: “ Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân”, thể hiện quyết tâm bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn tăng cường thiết lập các mối quan hệ  với các đối tác trong và ngoài nước nhằm thu thập thêm kinh nghiệm, tối ưu hóa giá thành, nâng cao chất lượng sản phẩm.
Công ty chúng tôi chuyên:
-           Tư vấn các giải pháp chiếu sang.
-           Thiết kế, cung cấp, lắp đặt các hệ thống điện công nghiệp, dân dụng, hệ thống chiếu sáng công cộng, sân thi đấu thể thao (nhà thi đấu, sân bóng đá,…)
Tầm nhìn:
     OLED Việt Nam luôn quan niệm Khách hàng là thượng đế, vì thế chúng tôi đặt ra mục tiêu cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt tiết kiệm điện năng, an toàn cho người dung và đặc biệt hơn là tiết kiệm chi phí tối đa nhất.
Niềm tin:
     Sự thành công của OLED sẽ đến khi đối tác, khách hàng, nhân viên đạt được thành công.
Quan niệm:
     Lợi nhuận không phải là mục đích, mà là sản phẩm phụ của sự thành công.
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo chúng tôi đã xây dựng và cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế các giải pháp chiếu sáng phù hợp, tiết kiệm điện năng, đảm bảo chất lượng và mang lại hiệu quả kinh tế cao.
     Chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ luôn ủng hộ OLED để OLED nâng cao phát triển và hoàn thiện năng lực phuc vụ tốt hơn để đáp ứng lại sự quan tâm của khách hàng.

Đèn đường OLED
Thăm dò ý kiến

Các câu hỏi thường gặp về đèn LED chiếu sáng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây